ĐẶT CÂU HỎI

Điều kiện hưởng BHYT
Cho em hỏi là bệnh viện có khám vào thứ 7, chủ nhật không ạ? Khám theo yêu cầu chất lượng cao có được hưởng BHYT không và cần giấy tờ gì để được hưởng BHYT ạ. Em xin trân trọng cảm ơn?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Hiện tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chưa tổ chức khám bệnh vào ngày T7, CN ngoại trừ cấp cứu. Bạn có thể đến khám vào giờ hành chính các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu trong tuần. Khám theo yêu cầu chất lượng cao có thể đăng ký trước qua điện thoại ‭024.3218.1868‬ hoặc 024.3218.1866. Khám theo yêu cầu vẫn được hưởng chế độ BHYT theo đúng quy định bạn nhé. Để được thanh toán BHYT bạn cần có giấy chuyển BHYT hợp lệ đến bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, kèm theo thẻ BHYT và CMND. Xin cám ơn!
ĐĂNG KÝ KHÁM DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG CAO
Em muốn đăng ký khám dịch vụ tầm soát ung thư tại viện Ung Bướu. Cho em xin số điện thoại liên hệ với ạ. Em cảm ơn nhiều?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Nếu muốn khám yêu cầu, bạn có thể đăng ký theo số điện thoại ‭024.3218.1868‬ hoặc 024.3218.1866. Khám yêu cầu bạn sẽ được đăng ký lịch khám, Bác sỹ khám theo nhu cầu. Các xét nghiệm sẽ có nhân viên y tế đưa đón, hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!