ĐẶT CÂU HỎI

LỊCH KHÁM DỊCH VỤ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
Bệnh viện có khám dịch vụ vào ngày thứ Bảy và Chủ nhật không ạ? Thời gian làm việc của bệnh viện như thế nào ạ? Em xin cảm ơn.

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về bộ phận CSKH của bệnh viện. Hiện tại , bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chưa tổ chức khám vào thứ 7, CN ngoại trừ cấp cứu. Thời gian làm việc (khám thường hay dịch vụ): Thứ 2 - Thứ 6: Từ 8:00 - 17:00 + Sáng: Từ 8:00 - 12:00 + Chiều: Từ 13:00 - 17:00. Với khám dịch vụ, bạn có thể liên hệ tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám trước qua SĐT: 0915 546 116. Chúc bạn nhiều sức khỏe!
Điều kiện hưởng BHYT
Cho em hỏi là bệnh viện khám dịch vụ theo yêu cầu có được hưởng BHYT không và cần giấy tờ gì để được hưởng BHYT ạ. Em xin trân trọng cảm ơn?

Trả lời:

Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Khám dịch vụ theo yêu cầu bạn có thể liên hệ qua số điện thoại 0915 546 116 để được tư vấn và hỗ trợ đặt lịch khám. Khám theo yêu cầu vẫn được hưởng chế độ BHYT theo đúng quy định bạn nhé. Để được thanh toán BHYT bạn cần có giấy chuyển BHYT hợp lệ đến bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, kèm theo thẻ BHYT và CMND. Xin cám ơn!
ĐĂNG KÝ KHÁM DỊCH VỤ THEO YÊU CẦU CHẤT LƯỢNG CAO
Em muốn đăng ký khám dịch vụ tầm soát ung thư tại viện Ung Bướu. Cho em xin số điện thoại liên hệ với ạ. Em cảm ơn nhiều?

Trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi cho chúng tôi. Nếu muốn khám yêu cầu, bạn có thể đăng ký theo số điện thoại 0915 546 116. Khám yêu cầu bạn sẽ được đăng ký lịch khám, Bác sỹ khám theo nhu cầu. Các xét nghiệm sẽ có nhân viên y tế đưa đón, hỗ trợ. Trân trọng cảm ơn!