LỊCH SINH HOẠT CLB NGƯỜI BỆNH UNG THƯ THÁNG 8

Ra đời chưa lâu nhưng CLB Người bệnh ung thư của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã thu hút được khá đông người bệnh tham gia. Các buổi sinh hoạt với nhiều hoạt động ý nghĩa, hấp dẫn đã giúp những người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư tìm được niềm vui và ngày càng xích lại gần nhau hơn, có thêm sức mạnh để chiến thắng bệnh tật.

Trong buổi sinh hoạt CLB Người bệnh ung thư tháng 8 sắp được tổ chức, bên cạnh những kiến thức bổ ích do ThS.BS Trần Châu Quyên – Phụ trách Khoa Dinh dưỡng – Tiết chế chia sẻ, người bệnh còn có cơ hội giao lưu, trò chuyện với những đồng bệnh, được tập luyện múa trị liệu và cùng tham gia các tiết mục văn nghệ sôi nổi.

Buổi sinh hoạt sẽ diễn ra từ 8h30 đến 10h30 sáng thứ Bảy ngày 24/8/2019 tại Hội trường tầng 2 Nhà B – Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, chào đón tất cả các bệnh nhân ung thư đang điều trị tại bệnh viện.

Vũ Hương
ĐV QLCL-CTXH