PHÁT MIỄN PHÍ 300 SUẤT BÁNH BAO CHO BỆNH NHÂN ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI

Nhằm giúp đỡ những bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, chiều ngày 8/8/2019, Công ty TNHH Phát triển sản phẩm mới công nghệ mới đã phát miễn phí 300 suất bánh bao cho các bệnh nhân.

Chiều ngày 8/8, 300 suất bánh bao được nhân viên công ty chuyển đến Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Các cán bộ Công tác xã hội của bệnh viện đã nhanh chóng tiến hành cấp phát.

Những chiếc bánh báo nóng hổi được gửi đến tận tay từng người bệnh trong một buổi chiều rộn rã tiếng cười. Dù đang phải chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác, nhưng những bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hiểu rằng, sát cánh cùng họ không chỉ có những y bác sĩ tận tâm mà còn cả những tấm lòng hảo tâm đáng trân quý.

Vũ Hương
ĐV QLCL-CTXH