TIN MỚI NHẤT
 • “TIẾNG HÁT HOA HƯỚNG DƯƠNG” TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI “TIẾNG HÁT HOA HƯỚNG DƯƠNG” TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI
  Với mong muốn những lời ca tiếng hát ấm áp chan chứa yêu thương, sẽ có thể thắp sáng niềm tin cho các bệnh nhân ung thư, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội phối hợp với Công ty CP Dược Mỹ phẩm CVI tổ chức chương trình “Tiếng hát hoa hướng dương” định kỳ hàng tháng tại Bệnh viện.
 • “CÔNG TÁC XÃ HỘI – VÌ HẠNH PHÚC NHÂN DÂN” “CÔNG TÁC XÃ HỘI – VÌ HẠNH PHÚC NHÂN DÂN”
  Nhân dịp kỷ niệm Ngày Công tác xã hội Việt Nam 25/3/2019 với chủ đề “Công tác xã hội – Vì hạnh phúc nhân dân”, Phòng Công tác xã hội bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã phối hợp với các đơn vị hảo tâm tổ chức một chuỗi các hoạt động từ thiện, hỗ trợ người bệnh trong tháng 3/2019.
 • SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019 SẺ CHIA YÊU THƯƠNG VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ NHÂN DỊP TẾT KỶ HỢI 2019
  Tết Nguyên Đán 2019 đang đến rất gần với mọi nhà và tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, không khí Tết đã ngập tràn các khoa phòng. Và xúc động hơn là tình cảm của các nhà hảo tâm dành cho người bệnh dù ai cũng bận rộn trong những ngày cuối năm này.
 • TRAO QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ TRAO QUÀ TẾT CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ
  Một mùa xuân mới đang về, trong khi mọi người nô nức sắm sửa để chuẩn bị đón Tết cổ truyền của dân tộc thì vẫn có những bệnh nhân đang từng ngày chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Thấu hiểu sự thiệt thòi này, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm, các đoàn từ thiện tổ chức tặng quà tết cho người bệnh với mong muốn tiếp thêm nghị lực cho người bệnh ung thư và chúc người bệnh có một cái tết bình an bên gia đình.