CHỦ TỊCH UBND THÀNH PHỐ NGUYỄN ĐỨC CHUNG ĐẾN THĂM VÀ CHÚC TẾT BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI

30/01/2019

       Ngày 30/1/2019, Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội đã đến thăm, làm việc và chúc tết các cán bộ nhân viên Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Đi cùng đồng chí Nguyễn Đức Chung có lãnh đạo Sở Y tế và Công đoàn ngành Y tế Hà Nội.

TS.BS Bùi Vinh Quang - Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

      Đồng chí Nguyễn Đức Chung đã đến thăm và chúc Tết các bác sĩ, điều dưỡng tại Khoa Nội I. Ông đến từng giường bệnh trao quà cùng lời chúc sớm bình phục và năm mới bình an đến người bệnh. Đồng thời, đồng chí Nguyễn Đức Chung cũng dành thời gian đi thăm quan khu kỹ thuật cao và tòa nhà Khám, chữa bệnh theo yêu cầu của Bệnh viện.

Đồng chí Nguyễn Đức Chung, Phó Bí thư Thành ủy – Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

      Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thành lập ngày 08/11/2000. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được Bộ Y tế giao nhiệm vụ là bệnh viện tuyến cuối điều trị bệnh ung thư từ miền Trung trở ra. Năm 2013, bệnh viện được UBND thành phố Hà Nội công nhận là bệnh viện chuyên khoa ung bướu hạng I của Thành phố. Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện đã tạo dựng đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt huyết với nghề, cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại.

      TS. Bùi Vinh Quang - Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cho biết bệnh viện có kế hoạch bố trí đội ngũ cán bộ y tế tham gia trực, đảm bảo tất cả bệnh nhân được khám và điều trị kịp thời, không để xảy ra tình trạng từ chối người bệnh hoặc xử trí chậm bất cứ trường hợp nào trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới. Cũng trong dịp này, Bệnh viện sẽ hỗ trợ toàn bộ các suất ăn cho người bệnh nằm điều trị tại viện trong 07 ngày Tết.

       Dự kiến ngày 30 Tết, Ban Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ đi thăm và động viên các bệnh nhân nằm điều trị trong dịp Tết nguyên đán tại bệnh viện. Y bác sĩ bệnh viện Ung Bướu Hà Nội mong muốn chia sẻ những thiệt thòi về tình cảm với người bệnh không thể đoàn tụ gia đình trong ngày Tết cổ truyền.

Lê Phương Linh