CHƯƠNG TRÌNH “ẤM LÒNG NGƯỜI BỆNH”

14/12/2018

Sáng ngày 14/12/2018, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội phối hợp với Công ty cổ phần dược phẩm Nam Thiên Phúc, Hội du học sinh Hàn Quốc tổ chức chương trình “Ấm lòng người bệnh” trao tặng 30 suất quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Mỗi suất quà bao gồm khăn, mũ, tất và tiền mặt với tổng giá trị gần 20 triệu đồng.

Lãnh đạo bệnh viện cùng các nhà hảo tâm tặng quà cho người bệnh

Bên cạnh chú trọng chuyên môn, việc giúp người bệnh có thêm những liều thuốc tinh thần cũng được ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ y tế của bệnh viện Ung bướu Hà Nội hết sức quan tâm. Những món quà tuy giá trị vật chất không nhiều nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, chia sẻ, góp phần giúp người bệnh có thêm nghị lực để vượt qua những khó khăn trong cuộc chiến chống lại bệnh tật.

Trong thời gian tới, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với các tổ chức, cá nhân để mang đến những chương trình hỗ trợ thiết thực và có ý nghĩa cho người bệnh.

TS. Bùi Vinh Quang – Giám đốc tặng khăn ấm cho người bệnh