LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CHỨC VỤ GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI

23/11/2018

          Sáng ngày 22/11, TS. Nguyễn Khắc Hiền, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội thay mặt UBND TP. Hà Nội đã đến bệnh viện Ung Bướu Hà Nội trao quyết định điều động, bổ nhiệm Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cho TS. BS Bùi Vinh Quang.

TS. Nguyễn Khắc Hiền – Giám đốc Sở Y tế Hà Nội trao quyết định bổ nhiệm cho TS. Bùi Vinh Quang

          Tới dự Lễ công bố quyết định bổ nhiệm, có đại diện của Bộ Y tế, Sở Y tế Hà Nội, lãnh đạo bệnh viện K, lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cùng đông đảo đồng nghiệp và bạn bè của tân Giám đốc.

          Theo quyết định số 6326/QĐ-UBND, thời hạn bổ nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội của TS. BS Bùi Vinh Quang là 5 năm,  quyết định có hiệu lực từ ngày 19/11/2018.

PGS.TS. Trần Văn Thuấn – Giám đốc bệnh viện K, Viện trưởng Viện Ung thư quốc gia

chúc mừng TS. Bùi Vinh Quang

          Tại buổi lễ, TS. Nguyễn Khắc Hiền chúc mừng TS. Bùi Vinh Quang nhận nhiệm vụ mới, tin tưởng với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ung bướu, TS. BS. Bùi Vinh Quang sẽ cùng với Ban lãnh đạo bệnh viện và tập thể bệnh viện tiếp tục thúc đẩy bệnh viện Ung Bướu Hà Nội – bệnh viện chuyên khoa hạng I của thành phố phát triển, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của người dân.

          Đồng chí giám đốc Sở Y tế Hà Nội cũng đặc biệt nhấn mạnh, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cần đẩy mạnh phát triển các kỹ thuật chuyên sâu, kỹ thuật cao để nâng cao chất lượng chăm sóc, điều trị cho người bệnh, đồng thời thực hiện có hiệu quả hệ thống trang thiết bị y tế xã hội hóa của bệnh viện.

          Trước khi được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, TS. BS. Bùi Vinh Quang phụ trách chuyên môn và các hoạt động tại cơ sở 1 Quán Sứ kiêm Trưởng khoa Xạ, bệnh viện K.

          Phát biểu tại lễ nhận nhiệm vụ, tân Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội TS. BS. Bùi Vinh Quang hứa sẽ cố gắng hết sức, làm việc hết mình để xứng đáng với trách nhiệm và sứ mệnh được giao phó.

Ban chấp hành Đảng ủy bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tặng hoa chúc mừng tân Giám đốc

          Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hiện không chỉ phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh của người dân Thủ đô mà còn được Bộ Y tế giao tiếp nhận, khám và điều trị cho người bệnh ung bướu có thẻ BHYT từ các tỉnh miền Bắc và miền Trung như một bệnh viện tuyến cuối về điều trị ung thư.

(Tổng hợp).