TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN CHO CÁN BỘ MẠNG LƯỚI PHÒNG CHỐNG UNG THƯ

17/12/2018

Chiều ngày 17/12/2018, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã phối hợp với TTYT huyện Sóc Sơn tổ chức lớp tập huấn chuyên môn cho mạng lưới phòng chống ung thư tuyến cơ sở nhằm nâng cao kiến thức về việc khám sàng lọc, phát hiện sớm và điều trị bệnh ung thư. Báo cáo viên tại buổi tập huấn là ThS. BS. Thân Văn Thịnh – Khoa khám bệnh, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội. Về phía TTYT có sự tham dự của BS. Trần Thị Thúy Miên – Phó giám đốc TTYT huyện Sóc Sơn cùng đông đảo các cán bộ mạng lưới CSSKSS của 3 huyện: Sóc Sơn, Đông Anh, Mê Linh.

Tại buổi tập huấn, giảng viên ThS. BS. Thân Văn Thịnh đã chia sẻ với các cán bộ tham dự nội dung về: Những bước tiến mới trong điều trị ung thư; Ung thư vú và Ung thư cổ tử cung

Các cán bộ màng lưới đã lắng nghe những thông tin chia sẻ hữu ích từ giảng viên, tích cực trao đổi, phát biểu ý kiến, giải đáp thắc mắc…

Hoạt động tổ chức các lớp tập huấn kiến thức cho tuyến cơ sở là hoạt động thường kỳ hàng năm của bệnh viện Ung bướu Hà Nội, góp phần nâng cao kiến thức cho mạng lưới phòng chống ung thư tuyến cơ sở …. Cuối buổi tập huấn, đại diện TTYT Sóc Sơn đã có lời cảm ơn tới Ban lãnh đạo, giảng viên và các cán bộ tập huấn bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã tạo điều kiện, hỗ trợ các lớp đào tạo cho các cán bộ mạng lưới nói chung và các cán bộ TTYT Sóc Sơn nói riêng. Trong thời gian tới, bệnh viện Ung bướu Hà Nội sẽ triển khai thêm nhiều lớp tập huấn nâng cao kiến thức, đẩy mạnh hoạt động khám tầm soát, phát hiện sớm ung thư trên nhiều địa bàn quận, huyện.

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn: