Slogan
Đặt câu hỏi
Họ tên *
Điện thoại *
Email
Câu hỏi *
Gửi câu hỏi

Hỏi đáp

Giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các dịch vụ của Bệnh viện

"Cháu chào bác sỹ, bác sỹ cho cháu hỏi bố cháu sau khi đi khám ở tim mạch trung ương phát hiện khối u nguyên phát ở gan có kích thước là 90x60mm khi bác sỹ nhìn vào phim xiti 64 lớp thì chuẩn đoán là khối u ác. Vậy cho cháu hỏi có phương pháp điều trị không ak, và nếu bố cháu có giấy chuyển tuyến thì ra có được hưởng bảo hiểm ko ak?"

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
- Với trường hợp của bố bạn cần phải qua trực tiếp Bệnh viện khám và đem theo toàn bộ những kết quả xét nghiệm bố bạn đã làm để bác sĩ có thể biết rõ nhất tình trạng và tư vấn hướng điều trị cụ thể nhất bạn nhé.
- Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hiện tại được công nhận là bệnh viện tuyến cuối trong điều trị ung thư .
Nếu bố bạn có giấy chuyển tuyến đúng tuyến ra Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thì sẽ được hưởng BHYT bạn nhé.
Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng liên hệ theo SĐT 19001070 thời gian: 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Cảm ơn bạn!

"Em muốn hỏi mổ dịch vụ u tuyến giáp hết bao nhiêu tiền?"

Trả lời:
Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Chi phí phẫu thuật u tuyến giáp còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như: Loại phẫu thuật , phương pháp phẫu thuật , tình trạng sức khỏe của người bệnh, thẻ bảo hiểm y tế/ không bảo hiểm y tế , khu điều trị (thông thường, theo yêu cầu chất lượng cao)... nên mỗi bệnh nhân sẽ có khoản chi trả khác nhau bạn nhé.
Để được tư vấn thêm bạn vui lòng gọi điện qua số điện thoại CSKH 1900 1070 từ 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Cảm ơn bạn!

"Tôi chuẩn bị xuống bệnh viện Ung Bướu Hà Nội mổ u hỗn hợp tuyến nước bọt. Tôi đang băn khoăn về: chi phí ca mổ. Thời gian điều trị sau mổ và tình trạng tái phát hay không sau khi được phẫu thuật. Mong chuyên viên tư vấn trả lời giúp tôi giảm bớt phần nào thắc mắc. Tôi xin cảm ơn!"

Trả lời: 
Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
- Chi phí mổ u tuyến nước bọt còn phụ thuộc vào : tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, tính chất, kích thước khối u, loại phẫu thuật, có thẻ BHYT/ không có thẻ BHYT, điều trị thông thường/điều trị theo yêu cầu chất lượng cao... nên mỗi bệnh nhân sẽ có khoản chi trả khác nhau.
- Thời gian nằm viện sau mổ thông thường từ 5-7 ngày, tùy vào tình trạng vết mổ mà thời gian nằm viện có thể lâu hơn.
- Sau phẫu thuật cắt u, khối u đã được lấy toàn bộ tuy nhiên bệnh nhân có thể tái phát một u mới không liên quan đến khối u đã được cắt đi trừ khi cắt toàn bộ tuyến nước bọt kèm theo u.
Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi điện theo SĐT CSKH 1900 1070 từ 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Cảm ơn bạn!

"E muốn khám tổng thể sàng lọc ung thư sớm. Xin hỏi Bệnh viện có khám bệnh theo yêu cầu không ạ, và thời gian có thể thăm khám ạ?"

Trả lời:
Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bệnh viện có khám bệnh theo yêu cầu chất lượng cao. Thời gian cụ thể như sau: - Từ Thứ 2 - Thứ 6 :6h00 - 17h00 - Thứ 7 ( Khám theo yêu cầu tại tầng 1 nhà H) : 7h30 - 12h00 Để đặt lịch khám theo yêu cầu bạn vui lòng liên hệ theo SĐT 1900 1070 từ 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Cảm ơn bạn!

"Xin chào các bác sĩ, tôi sinh năm 1997, tôi tự kiểm tra thấy mình có 2 u cục ở cả 2 bên ngực, tôi mong được các bác sĩ tư vấn về gói khám bệnh phù hợp với mình ạ. Xin cảm ơn!"

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Bệnh viện có gói khám phát hiện sớm ung thư vú bao gồm các xét nghiệm, xét nghiệm dấu ấn ung thư, kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh... hoặc bạn đến để bác sĩ thăm khám và tư vấn làm các xét nghiệm cần thiết bạn nhé.
Để được tư vấn cụ thể hơn bạn vui lòng gọi điện theo SĐT 1900 1070 từ 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Cảm ơn bạn!

"Em bị sưng hạch ở cổ gần tháng mà không mất đi , em muốn xét nghiệm hạch xem có bị ung thư không ? Em bị giảm mất 2,3kg từ lúc lên cái hạch đó và ngày đi vệ sinh 2,3 lần phân lỏng uống thuốc mà không thuyên giảm, chân tay em bé đi ."

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:
Với tình trạng của bạn mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện khám để bác sĩ có thể biết rõ nhất tình trạng và tư vấn cho bạn làm những xét nghiệm cần thiết cũng như tư vấn hướng điều trị cụ thể bạn nhé.
Để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám theo yêu cầu bạn vui lòng liên hệ theo số điện thoại CSKH 1900 1070 từ 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Cảm ơn bạn!

"Chào bác sĩ, em năm nay 33 tuổi. Cách đây gần 3 năm e phát hiện trên vầng trán có 1 u nhỏ bằng hạt đậu, đi khám ở Bệnh viện Huế bác sĩ bảo là U mỡ. Nhưng vì đang nuôi cháu nhỏ nên không tiện đi bệnh viện bóc tách được. Nay có điều kiện muốn ra Bệnh viện Ung Bướu khám lại. Nếu có vấn đề gì xin được bóc tách luôn. Bác sĩ tư vấn giúp e với ạ."

Trả lời:

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Với tình trạng của bạn mời bạn qua trực tiếp bệnh viện chuyên khoa Ung Bướu để bác sĩ thăm khám, đánh giá tình trạng và tư vấn hướng điều trị cụ thể nhất bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng gọi điện theo số điện thoại CSKH 1900 1070 từ 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật. Cảm ơn bạn!

"Anh trai mình bị ung thư tuyến tiền liệt di căn xương và được chỉ định truyền hóa chất. Mình muốn hỏi là mỗi đợt truyền diễn ra trong bao lâu và chu kì bao lâu phải đi truyền một lần? Cám ơn bệnh viện!"

Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trả lời câu hỏi của bạn như sau: Mỗi loại bệnh sẽ có phác đồ điều trị khác nhau, tùy vào thể trạng và giai đoạn bệnh Bác sĩ sẽ lên phác đồ điều trị phù hợp với từng bệnh nhân. Bạn cần phải liên hệ với bác sĩ điều trị của mình để biết rõ nhất hướng điều trị và phác đồ điều trị của anh trai bạn. Cảm ơn bạn!

"Tôi bị u hắc tố ( nốt ruồi) bs chỉ định mổ rồi xét nghiệm tế bào . Không biết nên làm theo chỉ định của bs hay sinh thiết trước có kết quả rồi tiến hành mổ thưa bác sĩ ?"

Chào bạn,
Bạn cứ làm theo đúng chỉ định của bác sĩ đã hướng dẫn bạn nhé.

"Tôi muốn khám hạch ở cổ đăng ký khám thế nào cho thuận tiện"

Trả lời: 
Bệnh viện có hai khu khám là khám thường và khám theo yêu cầu. Bạn khám theo yêu cầu có thể đặt lịch hẹn trước theo số điện thoại CSKH 1900 1070 từ 8h00-12h00 và 13h00-18h00 từ thứ 2 đến Chủ nhật, nhân viên CSKH sẽ hướng dẫn và hỗ trợ cho bạn chi tiết hơn.

"Phí khám tầm soát ung thư vú là bao nhiêu ạ? "


Trả lời: 
Chào bạn! Bạn có thể tham khảo chi phí tầm soát ung thư vú tại đường link: https://benhvienungbuouhanoi.vn/hinh-anh-1/goi-kham-phat-hien-som-ung-thu-vu.html

"Em ở quận Hoàng Mai, cho em hỏi giờ đi khám có phải test covid k ăn.Em không có tiếp xúc với nh người có yếu tố dịch tễ"

Trả lời: 
Chào bạn! Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội vẫn tiếp nhận khám và điều trị bình thường với người bệnh không đến từ vùng dịch hay có yếu tố dịch tễ bạn nhé