Slogan

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN ĐẠI HỌC AJOU HÀN QUỐC

Chiều ngày 16/01/2020, tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã diễn ra Lễ Ký Thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Ajou - Hàn Quốc và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội về đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cho biết: “Với Bệnh viện Đại học Ajou, tôi đã có vinh hạnh tới thăm và tham quan vào tháng 11 vừa qua và rất ấn tượng với quy mô bệnh viện, trang thiết bị hiện đại cũng như các thành tựu xuất sắc trong khám và điều trị đặc biệt trong lĩnh vực ung thư. Chúng tôi cũng được biết bệnh viện của quý vị đã có nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các bệnh viện ở Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực đào tạo bác sĩ và điều dưỡng. Chính vì vậy, tôi tin rằng, việc hợp tác giữa hai bệnh viện chúng ta sẽ mang lại những hiệu quả thiết thực cho cả 2 phía, góp phần tích cực vào việc phát triển, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng điều trị cho người bệnh, giúp nền y học Việt Nam – Hàn Quốc ngày càng phát triển”.

Về phía Bệnh viện Đại học Ajou - Hàn Quốc, GS.TS Hee Sug Ryu – Chủ tịch/CEO Trung tâm Y khoa Đại học Ajou chia sẻ: “Bệnh viện Đại học Ajou đã hợp tác ký kết với hơn 10 bệnh viện ở Việt Nam. Từ năm 2019 đến nay, chúng tôi đã đào tạo gần 100 học viên Việt Nam với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang lại được nhiều lợi ích cho người bệnh.” GS. Hee gửi lời cảm ơn Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội vì sự tiếp đón nồng hậu và hy vọng trong thời gian tới, sẽ có nhiều bác sĩ, điều dưỡng của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tham gia vào các khóa đào tạo chuyên sâu tại Bệnh viện Đại học Ajou.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Ajou - Hàn Quốc và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã thành công tốt đẹp. Tới đây, 4 cán bộ nhân viên bao gồm: 3 bác sĩ, 1 điều dưỡng của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ tham gia buổi phỏng vấn của Bệnh viện Đại học Ajou - Hàn Quốc.

Bệnh viện Đại học Ajou đi vào hoạt động từ năm 1994, là một trong những bệnh viện lớn và hiện đại hàng đầu Hàn Quốc. Bệnh viện Đại học Ajou được công nhận là trung tâm ung bướu của tỉnh Gyeonggi và được xếp hạng hàng đầu trong phẫu thuật ung thư.

ĐV QLCL-CTXH 

Share: