LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI, CÔNG TY BROAD C&S HÀN QUỐC VÀ HỘI Y TẾ CÔNG CỘNG HÀN QUỐC CHI NHÁNH GYEONGGI

Chiều ngày 7/1/2020, tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã diễn ra lễ ký kết hợp tác ba bên giữa Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Công ty Broad C&S Hàn Quốc và Hội y tế Công cộng Hàn Quốc - Chi nhánh Gyeonggi trong lĩnh vực đào tạo nhân viên y tế về chăm sóc khách hàng trong bệnh viện và xây dựng, vận hành hệ thống tổng đài thông minh đặt lịch hẹn khám, chữa bệnh.

Lễ ký kết có sự tham gia của:

TS. Nguyễn Khắc Hiền – Thành Ủy viên - Giám đốc Sở Y Tế Hà Nội

TS.BS. Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

GS.TS. Lee Won Jae – Giám đốc Hội Y tế Công cộng Hàn Quốc Chi nhánh Gyeonggi

GS. Hwang Mikung – Giám đốc Đào tạo Hội Y tế Công cộng Chi nhánh Gyeonggi

Ông Cha Doo Sun – Tổng Giám đốc Công ty Broad C&S

Phát biểu tại buổi lễ, GS.TS. Lee Won Jae – Giám đốc Hội Y tế Công cộng Hàn Quốc Chi nhánh Gyeonggi chia sẻ, những điểm tương đồng về lịch sử và văn hoá giữa Việt Nam và Hàn Quốc chính là nền tảng thuận lợi cho việc hợp tác giữa hai đất nước nói chung cũng như giữa Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và các đối tác Hàn Quốc nói riêng. TS. Lee nhấn mạnh, bên cạnh việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, công tác chăm sóc khách hàng tại bệnh viện cũng vô cùng quan trọng để đáp ứng tốt nhu cầu và mong đợi của khách hàng. Do đó, ông tin rằng việc ký kết hợp tác trong lĩnh vực đào tạo nhân viên y tế về chăm sóc khách hàng rất có ý nghĩa trong việc phát triển bệnh viện trong tương lai.

Ông Cha Doo Sun – Tổng Giám đốc Công ty Broad C&S cho biết, phần mềm tổng đài thông minh đặt lịch hẹn khám chữa bệnh của công ty Broad C&S đã được ứng dụng tại nhiều bệnh viện tại Hàn Quốc trong đó có những bệnh viện lớn như Bệnh viện Đại học quốc gia Seoul, bệnh viện Samsung Seoul. Ông Cha khẳng định sẽ tạo điều kiện tối đa hỗ trợ Bệnh viện Ung Bướu trong việc chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực để tổng đài thông minh sớm đi vào hoạt động trong năm 2020.

Sau khi chứng kiến lễ kí kết, đại diện Sở Y Tế, TS. Nguyễn Khắc Hiền đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng sự hợp tác thành công giữa Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Công ty Broad C&S Hàn Quốc và Hội y tế Công cộng Hàn Quốc.

Phát biểu kết thúc buổi lễ, TS.BS Bùi Vinh Quang gửi lời cảm ơn chân thành đến sự quan tâm chỉ đạo của Sở Y Tế cùng sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía các đối tác Hàn Quốc, đồng thời nhấn mạnh sẽ sớm triển khai các hoạt động theo Thỏa thuận hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ của bệnh viện, mang lại sự hài lòng cho người bệnh khi lựa chọn Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

ĐV QLCL_CTXH