Đang hiển thị 862003822068814942.
Slogan

UNG THƯ DẠ DÀY - HIỆP HỘI NỘI KHOA UNG THƯ CHÂU ÂU (ESMO)

Tài liệu hướng dẫn người bệnh của Hiệp hội nội khoa ung thư Châu Âu (ESMO) về ung thư dạ dày, chi tiết tại đây
 
Hướng dẫn này được biên soạn để giúp quý vị hiểu rõ hơn về ung thư dạ dày và cách điều trị căn bệnh này. Tài liệu dưới đây bao gồm những thông tin về nguyên nhân gây bệnh và cách chẩn đoán bệnh, hướng dẫn cập nhật về các phương pháp điều trị hiện có và các tác dụng phụ có thể gặp khi điều trị.
Thông tin y tế được mô tả trong tài liệu này dựa trên Hướng dẫn Thực hành Lâm sàng của ESMO về ung thư dạ dày, được thiết kế để giúp các bác sĩ lâm sàng chẩn đoán và quản lý ung thư dạ dày. Tất cả các Hướng dẫn Thực hành Lâm sàng của ESMO đều được biên soạn và đánh giá bởi các chuyên gia đầu ngành dựa trên bằng chứng thu được từ các thử nghiệm lâm sàng, nghiên cứu lâm sàng mới nhất và ý kiến chuyên gia. Những thông tin trong hướng dẫn này không nhằm thay thế cho lời khuyên của bác sĩ. Bác sĩ là người biết toàn bộ tiền sử bệnh của quý vị và sẽ giúp hướng dẫn quý vị cách điều trị tốt nhất.

Hướng dẫn này được biên soạn và đánh giá bởi :
Đại diện của European Society for Medical Oncology (ESMO): Florian Lordick; Radka Obermannová; Elizabeth Smyth; and Svetlana Jezdic
Đại diện của European Oncology Nursing Society (EONS): Tihana Gašpert
Đại diện của Digestive Cancers Europe (DiCE): Zorana Maravic
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, Việt Nam tổ chức thực hiện dịch từ bản gốc tiếng Anh sang tiếng Việt.
Tham gia biên dịch: BS. Đào Thanh Lan, BS. Trương Thu Hiền, ĐD. Nguyễn Thị Hồng Vân, BS. Trịnh Thị Thanh, BS. Đỗ Minh Ngọc.
Tham gia hiệu đính bản dịch: BS. Lê Công Định, Bà Ngô Y Sa, Bà Phạm Lũng Hà, BS. Nguyễn Thanh Hằng
Share: