Slogan

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI CHUNG TAY ỦNG HỘ QUỸ VACCINE PHÒNG DỊCH COVID-19

Với tinh thần trách nhiệm cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, sáng ngày 04/06/2021, Công đoàn Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tổ chức phát động toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động trong bệnh viện tham gia ủng hộ quỹ Vaccine phòng dịch COVID-19.

Theo Bộ Tài chính, quỹ Vaccine được thành lập với mục tiêu tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp trong nước và ngoài nước để cùng với Trong đợt phát động, bệnh viện đã huy động được tổng số tiền hơn 100 triệu đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ chuyển về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Thông qua lễ phát động và quyên góp đầy ý nghĩa này,
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội mong muốn góp thêm một phần nhỏ bé để cùng chung tay đẩy lùi đại dịch COVID-19 trong tương lai không xa.
Dự kiến, Việt Nam cần mua 150 triệu liều vaccine COVID-19 để tiêm phòng cho khoảng 75 triệu người dân, với tổng nhu cầu kinh phí ước khoảng 25,2 nghìn tỉ đồng.
Share: