BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC, HỖ TRỢ CHUYÊN MÔN VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA PHƯƠNG ĐÔNG

Nhằm mục tiêu mang đến cơ hội điều trị khỏi, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống cho bệnh nhân ung thư, giúp người dân có sự lựa chọn tốt nhất về những dịch vụ khám bệnh, chữa bệnh trong lĩnh vực ung bướu, ngày 11/12/2020, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông đã thực hiện ký kết Biên bản ghi nhớ về việc hợp tác, hỗ trợ chuyên môn giữa hai bệnh viện gồm các nội dung:

- Phối hợp trong cấp cứu tại chỗ, thăm khám điều trị các bệnh nhân ung bướu

- Hội chẩn, tham vấn chuyên môn từ xa trong công tác điều trị, phối hợp trong công tác chuyển tuyến người bệnh.

- Chuyển giao kỹ thuật mới, trao đổi chuyên gia trong điều trị bệnh nhân ung bướu.

- Phối hợp trong đào tạo, chia sẻ chuyên môn trong lĩnh vực ung bướu.

Ký kết hợp tác giữa Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Phương Đông sẽ là động lực thúc đẩy sự hợp tác phát triển chuyên sâu về y tế, đào tạo cán bộ, mang tới các giải pháp hiệu quả trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý ung bướu, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp còn đánh dấu nỗ lực của cả hai bên trên hành trình mang tới các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cho cộng đồng.

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối trong tiếp nhận, khám và điều trị ung thư cho các tỉnh thành trong cả nước, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội có đầy đủ các chuyên khoa về ung bướu, với đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán về điều trị bệnh lý ung bướu. Bệnh viện được Bộ Y tế tin tưởng phân công nhiệm vụ quan trọng chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu, chuyển giao, hỗ trợ nguồn nhân lực cho các đơn vị y tế trên toàn quốc.