Slogan

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI KÝ KẾT BIÊN BẢN HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HUYỆN THẠCH THẤT


Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, ngày 01/04/2021, tại BV Đa khoa huyện Thạch Thất, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ chuyên môn. Theo đó, 2 bên thống nhất các nội dung hợp tác bao gồm:

- Hợp tác cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu đối với người bệnh ung bướu khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất.
- Hợp tác đào tạo, chuyển giao một số kỹ thuật liên quan đến chuyên ngành ung bướu.
- Hợp tác, hỗ trợ khác phù hợp chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động, quyền lợi của các bên không trái quy định của pháp luật Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS.BS. Bùi Vinh Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đánh giá cao những thành tựu mà Bệnh viện Đa Khoa huyện Thạch Thất đã đạt được trong thời gian qua, TS Quang hy vọng sự hợp tác giữa 2 bệnh viện sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dân khám chữa bệnh chuyên khoa ung bướu.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất, BSCKII. Vương Trung Kiên – Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác với Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và tin tưởng rằng, trong tương lai với sự hỗ trợ chuyên môn từ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - bệnh viện tuyến cuối chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu, Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất sẽ phát triển mạnh chuyên khoa ung bướu để có thể đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nhiều của người dân.

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối trong tiếp nhận, khám và điều trị ung thư cho các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có đầy đủ các chuyên khoa về ung bướu, với đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán về điều trị bệnh lý ung bướu. Bệnh viện được Bộ Y tế tin tưởng phân công nhiệm vụ quan trọng chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu, chuyển giao, hỗ trợ nguồn nhân lực cho các đơn vị y tế trên cả nước.

Share: