Slogan

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI KÝ KẾT HỢP TÁC VỚI BỆNH VIỆN ĐA KHOA HÀ ĐÔNG

Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của nhân dân, ngày 13/04/2021, tại BV Đa khoa Hà Đông, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác hỗ trợ chuyên môn.

Theo đó, 2 bên thống nhất các nội dung hợp tác bao gồm:

- Hợp tác cung cấp dịch vụ khám, chữa bệnh chuyên ngành ung bướu đối với người bệnh ung bướu khám, điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông.

- Hợp tác đào tạo, chuyển giao một số kỹ thuật liên quan đến chuyên ngành ung bướu.

- Hợp tác, hỗ trợ khác phù hợp chức năng, nhiệm vụ, phạm vi hoạt động, quyền lợi của các bên không trái quy định của pháp luật Việt Nam.

Phát biểu tại lễ ký kết, TS.BS. Bùi Vinh Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông đối với đoàn công tác. TS Quang hy vọng sự hợp tác giữa 2 bệnh viện sẽ mang đến nhiều lợi ích cho người dân khám chữa bệnh chuyên khoa ung bướu, hướng tới mục tiêu chung là kiểm soát ung thư tại Việt Nam.

Đại diện Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, BSCKII. Đào Thiện Tiến - Giám đốc bệnh viện bày tỏ niềm hân hạnh khi được hợp tác với Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và tin tưởng rằng các nội dung hợp tác sẽ triển khai thành công, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người bệnh, người dân trong khám chữa bệnh ung bướu cũng như trong khám sàng lọc phát hiện sớm các bệnh ung bướu; đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối trong tiếp nhận, khám và điều trị ung thư cho các tỉnh thành miền Bắc và miền Trung, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội có đầy đủ các chuyên khoa về ung bướu, với đội ngũ chuyên gia, nhân viên y tế có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong chẩn đoán về điều trị bệnh lý ung bướu. Bệnh viện được Bộ Y tế tin tưởng phân công nhiệm vụ quan trọng chỉ đạo tuyến về chuyên môn kỹ thuật chuyên ngành ung bướu, chuyển giao, hỗ trợ nguồn nhân lực cho các đơn vị y tế trên cả nước.

Share: