Slogan

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI TĂNG CƯỜNG CÁC BIỆN PHÁP PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Nhằm bảo đảm công tác khám chữa bệnh cho người dân trong thời điểm dịch COVID-19 có chiều hướng gia tăng tại Việt Nam, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội triển khai nhiều biện pháp như:

 

- Tổ chức tập huấn, diễn tập hàng ngày cho nhân viên y tế, bảo vệ, nhân viên vệ sinh… về cách xử trí trước các tình huống có thể xảy ra trong bệnh viện.

- Tăng cường các chốt kiểm soát, bố trí nhân viên túc trực kiểm tra thân nhiệt, nhắc nhở đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, điều tra dịch tễ tất cả người bệnh/khách đến viện.

- Cung cấp thêm dung dịch sát khuẩn tay đặt tại nhiều vị trí đông người qua lại.

- Truyền thông phòng chống dịch đồng loạt trên các kênh truyền thông nội bộ, màn hình ti vi, phát tờ rơi, dán poster tại nơi công cộng.

- Hạn chế tập trung đông người, lịch ăn tại nhà ăn được sắp xếp luân phiên, đồng thời cung cấp suất ăn trưa cho nhân viên về từng khoa/phòng. Lắp đặt vách ngăn kính tại quầy chia thực phẩm.

- Tiếp tục tiến hành phun khử khuẩn toàn bệnh viện vào chiều thứ Sáu (13/3/2020).

- Bố trí khu vực khám, cách ly riêng khi phát hiện các trường hợp nghi ngờ liên quan dịch bệnh COVID-19.

Các biện pháp được thực hiện tích cực nhưng vẫn đảm bảo sự thân thiện giúp người dân yên tâm khi đến viện khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội xin trân trọng cảm ơn quý người bệnh và khách hàng đã nhiệt tình phối hợp với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch bệnh!

Share: