Slogan

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI TỔ CHỨC GẶP MẶT CÁN BỘ HƯU TRÍ CỦA BỆNH VIỆN NHÂN DỊP XUÂN GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, chiều ngày 24/01/2024, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt thường niên các cán bộ hưu trí của bệnh viện qua các thời kỳ.

 


Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Bùi Vinh Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã báo cáo kết quả đạt được năm vừa qua của bệnh viện. Sau một năm nỗ lực phấn đấu, bệnh viện đã hoàn thành tất cả các mục tiêu đã đề ra. Số lượng bệnh nhân đến khám chữa bệnh năm 2023 là hơn 144 nghìn lượt tăng 10% so với năm 2022, số lượng bệnh nhân điều trị nội trú tăng 21%, bệnh nhân xạ trị tăng 20%, điều trị phẫu thuật tăng 18%, doanh thu của bệnh viện đạt hơn 1300 tỷ đồng, thu nhập của CBNV cũng tăng hơn năm ngoái. TS. Quang khẳng định, Bệnh viện đạt được thành tích ngày hôm nay cũng có một phần công sức không nhỏ của các cán bộ hưu – những người đã góp phần xây dựng nền móng vững chắc để phát triển bệnh viện. Nhân dịp năm mới sắp đến, thay mặt Đảng ủy, Ban giám đốc Bệnh viện, TS. Quang đã gửi lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn bộ cán bộ hưu trí!

Tại buổi gặp mặt, ThS. Nguyễn Thị Hồng – Nguyên phó giám đốc bệnh viện, đại diện các cán bộ hưu trí đã bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi trước những thành tựu của bệnh viện đã đạt được trong năm qua, mặc dù không còn công tác nữa nhưng các cán bộ hưu vẫn dõi theo sự phát triển từng ngày của bệnh viện. Đồng thời các cán bộ hưu trí cũng tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết và sự lãnh đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo bệnh viện, chắc chắn bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ ngày càng lớn mạnh và trở thành địa chỉ tin cậy cho bệnh nhân như slogan của bệnh viện “Nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng”.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ và ấm ấp tình cảm của các thế hệ cán bộ viên chức đã công tác tại bệnh viện. Đây là hoạt động thường niên mỗi dịp tết đến xuân về, mang đậm nét nhân văn “Uống nước nhớ nguồn” của cán bộ viên chức bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

Tối cùng ngày, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tổ chức Gala dinner Tổng kết năm 2023 chủ đề “Vững nền tảng – Sáng tương lai” với sự tham gia của Ban giám đốc, các cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ nhân viên bệnh viện.

Share: