Slogan

BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI TRIỂN KHAI HOẠT ĐỘNG BỆNH VIỆN AN TOÀN THEO PHƯƠNG CHÂM "4 TẠI CHỖ"

Thực hiện Công điện số 17/CĐ-UBND ngày 1/8/2021 của Chủ tịch UBND TP Hà Nội về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19 và Công văn số 293/SYT-TCCB ngày 2/8/2021 của Sở Y tế Hà Nội về việc xây dựng phương án nhân lực đảm bảo công tác phòng chống dịch theo phương châm 4 tại chỗ, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã triển khai hoạt động bệnh viện an toàn theo phương châm 4 tại chỗ, bắt đầu từ ngày 3/8/2021.

Theo đó, cán bộ nhân viên đi làm, người bệnh nội trú và người nhà được bố trí ăn nghỉ tại viện 24/24; cán bộ nhân viên làm việc tại vị trí nào sinh hoạt tại vị trí đó; chia kíp làm việc và nghỉ luân phiên đảm bảo hoạt động chuyên môn và nhân lực dự bị các khoa phòng; hạn chế tối đa việc tiếp xúc chéo giữa cán bộ nhân viên, người bệnh các khoa phòng. Đồng thời, thực hiện xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ nhân viện bệnh viện định kỳ hàng tuần và người bệnh, người nhà người bệnh có thời gian ở lại bệnh viện trên 7 ngày.
Người bệnh nội trú và người nhà tuyệt đối không đi ra khỏi khuôn viên khoa trong suốt thời gian điều trị. Hạn chế tối đa người nhà chăm sóc người bệnh, mỗi bệnh nhân nặng chỉ được 01 người nhà ở lại chăm sóc, không thay đổi người nhà chăm sóc.
Người bệnh khám ngoại trú cần đặt lịch hẹn trước ít nhất 1 ngày và khi đến viện mang theo kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính (giá trị trong 72 giờ tính từ thời điểm lấy mẫu) của mình và người nhà (trong trường hợp thật sự cần thiết người nhà đi cùng).
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội rất mong nhận được sự thông cảm, chung tay của quý người bệnh, người nhà trong công tác phòng chống dịch.
Trân trọng cảm ơn! 
Share: