CÁN BỘ NHÂN VIÊN BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI KÊU GỌI PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Thông tin có nhân viên y tế của Bệnh viện Bạch Mai nhiễm COVID-19 khiến không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng. Nhằm kêu gọi người dân vững tâm, cùng đồng lòng chống dịch, các cán bộ y tế của Bệnh viện Ung Bướu đã thực hiện bộ ảnh cổ động với các hashtag và slogan đầy ý nghĩa: rửa tay thường xuyên, đeo khẩu trang đúng cách, chung tay đẩy lùi dịch bệnh, “Chúng tôi ở đây để bảo vệ đồng bào. Đồng bào ở nhà để bảo vệ chúng ta”. Đây cũng là những thông điệp mà tập thể cán bộ nhân viên bệnh viện Ung Bướu Hà Nội muốn nhắn nhủ đến cộng đồng, kêu gọi cùng chung tay chống dịch.

Hơn bao giờ hết, sự ủng hộ tinh thần từ người dân sẽ là nguồn động viên lớn lao giúp các thầy thuốc – những người chiến sĩ đang ở tuyến đầu có thêm sức mạnh, tiếp tục đứng vững trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19.

“Chỉ cần toàn dân đồng lòng chống dịch, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng COVID-19!” (trích phát biểu của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam)

ĐV QLCL-CTXH