Slogan

Chi bộ Nội tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chiều ngày 29/11/2019, chi bộ Nội thuộc Đảng bộ Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Bùi Thị Tuyết Trang – Điều dưỡng trưởng Khoa Nội I. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và các Đảng viên trong chi bộ.

Tại lễ kết nạp, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – Bí thư chi bộ đã công bố và trao quyết định của Đảng ủy Bệnh viện về việc kết nạp quần chúng Bùi Thị Tuyết Trang vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Điều lệ Đảng, thực hiện đúng Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;… Đồng chí Bùi Thị Tuyết Trang cũng gửi lời trân trọng cảm ơn Đảng ủy bệnh viện, Chi bộ Nội đã bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của chi bộ.

Như vậy, Chi bộ Nội – Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hiện có tất cả 9 Đảng viên và 2 Đảng viên dự bị. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trọng Hiếu – Bí thư chi bộ đã phân công nhiệm vụ cho Đảng viên mới, phân công Đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt Đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể Đảng viên trong chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng Đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Bùi Thị Tuyết Trang sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Share: