CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHẨN, TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA NGÀY 07/09/2022

Trong bối cảnh hiện nay, nền tảng hỗ trợ tư vấn Hội chẩn trực tuyến khám, chữa bệnh từ xa là giải pháp hiệu quả giúp rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian, tiết kiệm chi phí và giúp người bệnh ở địa phương được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh như ở tuyến Trung ương, góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch trong cộng đồng.

Được Bộ Y tế lựa chọn tham gia “Đề án Khám, chữa bệnh từ xa” giai đoạn 2020 – 2025 với vai trò là một bệnh viện tuyến cuối, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình hội chẩn trực tuyến với các nội dung sau:
Thời gian: 14h, thứ Tư ngày 07/09/2022
Hình thức tổ chức: Hội chẩn trực tuyến với điểm cầu chính là Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Chủ trì: TS.BS. Vũ Kiên – Phó Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Nội dung:
- Sinh hoạt khoa học chuyên đề:
Quản lý tác dụng phụ trên hệ tạo huyết của bệnh nhân ung thư điều trị hoá chất
Báo cáo viên: ThS. Trần Thanh Hà - Khoa Nội tổng hợp TYC
- Hội chẩn, tư vấn khám, chữa bệnh từ xa:
Ca bệnh hội chẩn 1: U lympho không Hodgkin giai đoạn III biểu hiện tại vú, hạch cổ, hạch nách, hạch ổ bụng
Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ninh
Ca bệnh hội chẩn 2: Ung thư vòm T4N0M0 đã điều trị hóa chất