CHƯƠNG TRÌNH HỘI CHẨN, TƯ VẤN KHÁM CHỮA BỆNH TỪ XA NGÀY 15/6/2022

Trong bối cảnh hiện nay, nền tảng hỗ trợ tư vấn Hội chẩn trực tuyến khám, chữa bệnh từ xa là giải pháp hiệu quả giúp rút ngắn khoảng cách về không gian và thời gian, tiết kiệm chi phí và giúp người bệnh ở địa phương được hưởng các dịch vụ khám chữa bệnh như ở tuyến Trung ương, góp phần giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm bệnh dịch trong cộng đồng.

Được Bộ Y tế lựa chọn tham gia “Đề án Khám, chữa bệnh từ xa” giai đoạn 2020 – 2025 với vai trò là một bệnh viện tuyến cuối, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình hội chẩn trực tuyến với các nội dung sau:

· Thời gian: 14h, thứ Tư ngày 15/6/2022

· Hình thức tổ chức: Hội chẩn trực tuyến với điểm cầu chính là Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

· Chủ trì: TS.BS. Vũ Kiên – Phó Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội

· Nội dung:

- Sinh hoạt khoa học chuyên đề: Tổng quan về tế bào học bệnh lý tuyến giáp

ThS. Nguyễn Thị Thanh Yên – Khoa Giải phẫu bệnh – Tế bào

- Hội chẩn, tư vấn khám, chữa bệnh từ xa:

- Ca bệnh 1: Ung thư hắc tố bàn chân phải

o BVĐK tỉnh Sơn La

- Ca bệnh 2: Ung thư thần kinh nội tiết biểu hiện tại dạ dày – Ung thư đại tràng – Polyp đại tràng sigmoid

o BVĐK tỉnh Quảng Ninh