Slogan

GỘI ĐẦU, TẮM KHÔ TẠI GIƯỜNG CHO NGƯỜI BỆNH NỘI TRÚ

Nhằm mục đích hỗ trợ người bệnh được tắm rửa, gội đầu thuận tiện, đảm bảo vệ sinh, giảm tình trạng nhiễm khuẩn bệnh viện do vấn đề vệ sinh cá nhân của người bệnh gây ra, Phòng Điều dưỡng - Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tổ chức chương trình Gội đầu, tắm khô tại giường miễn phí cho người bệnh nội trú. Hoạt động diễn ra từ ngày 11/5/2020 đến 15/5/2020 nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Điều dưỡng 12/5. Người bệnh tham gia chương trình đều là những người bệnh nặng, bị hạn chế về vận động hoặc người có hoàn cảnh khó khăn


Gội đầu, tắm rửa là việc làm thiết yếu hàng ngày của mỗi người nhưng đối với người bệnh đang nằm viện điều trị, khó vận động thì lại không hề đơn giản. Chính vì vậy, những người bệnh tham gia chương trình đều rất vui vẻ, phấn khởi khi được nhân viên y tế đến tận giường gội đầu, với những bệnh nhân nặng nếu có nhu cầu sẽ được thực hiện thêm dịch vụ tắm khô. Đặc biệt, tất cả đều hoàn toàn miễn phí.

Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả công khai minh bạch, dịch vụ Tắm gội tại giường cho người bệnh được triển khai tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội trong thời gian qua đã mang lại nhiều tiện lợi cũng như sự hài lòng cho rất nhiều người bệnh và người nhà của họ.

Người bệnh nội trú có nhu cầu tắm gội tại giường có thể liên hệ với điều dưỡng tại khoa điều trị để được phục vụ.

Share: