Hội nghị Tổng kết Công tác Thi đua khen thưởng năm 2019 và phương hướng hoạt động thi đua theo cụm năm 2020 - Cụm thi đua số 3 - ngành Y tế Hà Nội

Chiều ngày 25/11/2019, với vai trò là Cụm trưởng Cụm thi đua số 3 – ngành Y tế Hà Nội, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức Hội nghị Tổng kết Công tác Thi đua khen thưởng năm 2019 và phương hướng hoạt động thi đua theo cụm năm 2020. Hội nghị do TS.BS Bùi Vinh Quang - Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội chủ trì cùng với sự tham gia của các lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ của 15 đơn vị thành viên cụm thi đua số 3.

TS.BS Bùi Vinh Quang phát biểu tại hội nghị

Bên cạnh đánh giá chung về công tác thi đua, khen thưởng của cụm thi đua số 3, hội nghị đã báo cáo những thành tựu nổi bật mà từng đơn vị đạt được trong năm 2019 cùng những bằng khen, huân chương cao quý của tập thể, cá nhân do Nhà nước trao tặng.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã tham gia bình bầu và nhất trí đề cử các danh hiệu thi đua, các hình thức khen thưởng tập thể đề xuất Hội đồng thi đua khen thưởng Sở Y tế Hà Nội xét duyệt gồm: 1 Cờ thi đua của Chính phủ, 2 Cờ thi đua xuất sắc của UBNDTP, 4 Bằng khen của UBNDTP, 4 Tập thể lao động xuất sắc.

Với tinh thần quyết tâm cao, trong phương hướng hoạt động thi đua theo cụm năm 2020, tất cả 15 đơn vị trong cụm thi đua số 3 đều thống nhất phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chuyên môn, nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế xã hội phù hợp với tình hình thực tế của từng đơn vị.

ĐV QLCL-CTXH