HỌP HỘI ĐỒNG THẨM ĐỊNH CHƯƠNG TRÌNH, TÀI LIỆU ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CẤP SỞ Y TẾ NĂM 2020

Ngày 27/11/2020, tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã diễn ra buổi Họp Hội đồng thẩm định chương trình, tài liệu đào tạo liên tục cấp Sở Y tế năm 2020 do PGS.TS. Hoàng Đức Hạnh – Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng chủ trì với nội dung thẩm định 9 chương trình, tài liệu đào tạo liên tục của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

Tại buổi làm việc, Hội đồng đã nghiên cứu, xem xét hồ sơ từng chương trình, từ đó đưa ra các nhận xét, góp ý chi tiết, xác đáng.
Sau khi bỏ phiếu kín theo quy định, hội đồng đã nhất trí thông qua 9 chương trình của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, bao gồm:
1. Chăm sóc người bệnh ung thư
2. Dinh Dưỡng trong ung thư
3. Liệu pháp miễn dịch trong điều trị ung thư
4. Cập nhật chẩn đoán và điều trị ung thư tuyến giáp
5. Cập nhật chẩn đoán và điều trị ung thư vú
6. Điện quang can thiệp trong chẩn đoán và điều trị ung thư gan
7. Kỹ thuật chụp X-quang trong thực hành lâm sàng
8. Kỹ thuật chụp cắt lớp vi tính trong thực hành lâm sàng
9. Kỹ thuật chụp cộng hưởng từ trong thực hành lâm sàng
Phát biểu kết thúc cuộc họp, TS.BS. Vũ Kiên – Phó Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội trân trọng cảm ơn và xin tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu của hội đồng để hoàn thiện các chương trình trước khi triển khai đào tạo liên tục.
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được Bộ Y tế cấp mã cơ sở đào tạo liên tục từ năm 2016. Đến nay, bệnh viện đã được Sở Y tế Hà Nội phê duyệt 5 chương trình và tổ chức 10 lớp đào tạo liên tục, qua đó cấp chứng chỉ cho 160 học viên.