Đang hiển thị 862003822068814942.

KHAI MẠC KỲ THI TUYỂN DỤNG VIÊN CHỨC BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI NĂM 2022

Chiều ngày 16/12/2022, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức lễ khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội năm 2022. Tham dự buổi lễ có Ông Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức cùng các thành viên hội đồng tuyển dụng, Ban Giám sát, Tổ giúp việc và các thí sinh tham dự kỳ tuyển dụng viên chức năm 2022.

Trong kỳ tuyển dụng này, có 59 thí sinh đủ điều kiện tham gia vòng 2 trên tổng số 36 chỉ tiêu cần tuyển vào 11 vị trí việc làm tại bệnh viện. Tại lễ khai mạc, các thí sinh đã được nghe phổ biến nội quy, quy chế trong thi tuyển và các vấn đề cần lưu ý khi tham gia kỳ thi.
    Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Bùi Vinh Quang – Giám đốc Bệnh viện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng khẳng định, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội luôn quan tâm đến công tác cán bộ, coi việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu. Ông Quang đề nghị thành viên Hội đồng, Ban Kiểm tra sát hạch, Ban Giám sát nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, công khai, minh bạch, đúng quy định. Đặc biệt, các thí sinh cần tự giác thực hiện nghiêm túc nội quy, quy chế tuyển dụng, bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết mình, phấn đấu đạt kết quả cao nhất.
    Hội đồng tuyển dụng viên chức đã chuẩn bị các điều kiện tốt nhất để quá trình tổ chức thi tuyển được thực hiện theo đúng quy trình, quy định của pháp luật.
    Theo kế hoạch tuyển dụng, hội đồng tuyển dụng tổ chức thi môn nghiệp vụ chuyên ngành bằng hình thức phỏng vấn đối với thí sinh dự tuyển tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội vào ngày 17/12/2022.