Slogan

LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC DƯỢC HÀ NỘI

Chiều ngày 16/11/2023, tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã diễn ra Lễ ký Thỏa thuận Hợp tác trong công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe nhân dân giữa Bệnh viện và Trường Đại học Dược Hà Nội.

Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác toàn diện giữa Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và trường Đại học Dược Hà Nội

Tham dự lễ ký, về phía Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, có sự tham dự của TS.BS. Bùi Vinh Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện cùng các đồng chí trong Ban Giám đốc và đại diện các cán bộ chủ chốt của bệnh viện. Về phía Trường Đại học Dược Hà Nội, có sự tham dự của GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng trường cùng đại diện các cán bộ chủ chốt của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS. Bùi Vinh Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cho biết: “Hợp tác giữa Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội và Trường Đại học Dược Hà Nội là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ký kết Thỏa thuận Hợp tác sẽ là tiền đề cho các hoạt động hợp tác ở quy mô rộng hơn và chuyên sâu hơn với các kế hoạch dài hạn và bền vững, hướng tới phát triển ngành Dược Việt Nam nói chung và ngành Dược ung bướu nói riêng”.


TS.BS. Bùi Vinh Quang - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội chia sẻ: "Tôi vô cùng ấn tượng với những thành tựu phát triển vượt bậc của bệnh viện Ung Bướu Hà Nội trong những năm gần đây cũng như những định hướng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Trường Đại học Dược Hà Nội và Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội là hai đơn vị có bề dày truyền thống và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chăm sóc sức khỏe. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ tạo ra những cơ hội mới, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học, chăm sóc sức khỏe cộng đồng”.


GS.TS. Nguyễn Hải Nam - Hiệu trưởng Trường Đại học Dược Hà Nội phát biểu tại buổi lễ

Theo Thỏa thuận Hợp tác, hai bên sẽ phối hợp trong hoạt động đào tạo và chia sẻ chuyên môn, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế trong các lĩnh vực dược -ung bướu: dược lâm sàng, thông tin thuốc, cảnh giác dược, quản lý dược bệnh viện và một số lĩnh vực chuyên môn khác.


Lễ ký kết diễn ra thành công tốt đẹp

Nhân dịp Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11, TS.BS. Bùi Vinh Quang đã đại diện bệnh viện trao tặng những bó hoa tươi thắm để tri ân và chúc mừng các thầy cô trường Đại học Dược.


TS.BS. Bùi Vinh Quang tặng hoa các thầy cô trường ĐH Dược nhân dịp chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Share: