Slogan

LỊCH SINH HOẠT CLB NGƯỜI BỆNH UNG THƯ THÁNG 9: “THU YÊU THƯƠNG”

Thời gian diễn ra Buổi Sinh hoạt: 18h00 – 21h00 Thứ Năm ngày 12/09/2019.

Địa điểm: Vườn hoa Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - 42A Thanh Nhàn - Hai Bà Trưng - Hà Nội.


Mùa thu sang cùng những cơn gió heo may, những bông hoa cúc, những chiếc lá bắt đầu ngả màu vàng khiến lòng người không khỏi xao xuyến, bồi hồi. Mùa thu còn được xem là mùa của yêu thương, của dịp đoàn viên trong ngày Tết Trung thu, để mọi người có thể về nhà, quây quần đầm ấm và hạnh phúc. Đây cũng là nguồn cảm hứng chính cho buổi Sinh hoạt CLB Người bệnh ung thư tháng 9 với chủ đề “Thu yêu thương”, để những bệnh nhân dù không thể về đón Trung thu bên gia đình vẫn có thể cảm nhận được tình cảm ấm áp từ những người đồng bệnh, coi nhau như người thân cùng sống chung dưới “mái nhà” bệnh viện Ung Bướu Hà Nội.

Khác với các buổi sinh hoạt trước, lần này, chương trình được tổ chức ngoài trời, trong khuôn viên sân bệnh viện với các tiết mục dàn dựng sinh động mang đậm nét đặc trưng của ngày thu truyền thống nhằm khơi gợi ký ức tuổi thơ trong mỗi người về những đêm trăng rằm có chị Hằng, chú Cuội, đèn lồng, đèn ông sao, bánh nướng, bánh dẻo...

Bên cạnh đó, người bệnh tham dự chương trình sẽ nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. Chỉ mong sao, trong mỗi buổi sinh hoạt, người bệnh lại có được những giờ phút vui vẻ bên nhau, cùng xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật.

Vũ Hương
ĐV QLCL-CTXH

Share: