Slogan

SINH HOẠT KHOA HỌC: KINH NGHIỆM THỰC TIỄN TRONG ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BIỂU MÔ TẾ BÀO GAN NGUYÊN PHÁT

Nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, cập nhật kiến thức chuyên môn cho đội ngũ bác sĩ, chiều 17/07/2020, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tổ chức buổi sinh hoạt khoa học trực tuyến, trao đổi kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát.


Đông đảo bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện có mặt tại buổi sinh hoạt đã được theo dõi bài báo cáo trực tuyến của PGS.BS Lam Chan – Phó Giáo sư Lâm sàng Khoa Ung thư lâm sàng tại Đại học Hồng Kông – Trung Quốc về “Bối cảnh trong điều trị toàn thân HCC, chia sẻ ca lâm sàng”. Ngoài ra, TS.BS Nguyễn Thị Mai Lan – Phó Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cũng đã trình bày “Báo cáo trường hợp ung thư gan nguyên phát điều trị với liệu phát miễn dịch”.

Hai bài báo cáo đã được các thành viên đưa ra thảo luận sôi nổi tại buổi sinh hoạt, từ đó rút ra những kết luận và phương hướng điều trị ung thư biểu mô tế bào gan nguyên phát.

Chủ trì buổi sinh hoạt, TS.BS Bùi Vinh Quang – Giám đốc bệnh viện Ung Bướu Hà Nội gửi lời cảm ơn các báo cáo viên đã chia sẻ những thông tin hữu ích và thiết thực, đồng thời Giám đốc hy vọng qua buổi sinh hoạt, các bác sĩ và nhân viên y tế của bệnh viện có thể áp dụng hiệu quả những kiến thức đã lĩnh hội được vào công tác khám chữa bệnh.

Share: