Slogan

TẶNG QUÀ BỆNH NHÂN CAO TUỔI NHÂN NGÀY QUỐC TẾ NGƯỜI CAO TUỔI 01/10/2021


Nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi 01/10/2021, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã tổ chức tặng quà cho người bệnh cao tuổi đang nằm điều trị tại bệnh viện. TS.BS. Bùi Vinh Quang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cùng đại diện các khoa điều trị, Phòng Quản lý chất lượng – Công tác xã hội đã tới từng giường bệnh gửi tặng những lẵng trái cây tươi ngon, những lời động viên và chúc mừng tốt đẹp tới các bác bệnh nhân.

Bác Phạm Bài, 99 tuổi, ở Quán Thánh – Hà Nội, bệnh nhân cao tuổi nhất đang nằm viện xúc động chia sẻ: “Tôi vô cùng phấn khởi vì được lãnh đạo bệnh viện đến tận nơi tặng quà nhân dịp này. Thay mặt những người bệnh cao tuổi, tôi xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc đã luôn quan tâm, chu đáo giúp chúng tôi yên tâm chữa bệnh. Tôi xin chúc toàn thể y bác sỹ, nhân viên bệnh viện thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc!”

Nằm viện điều trị trong thời điểm dịch bệnh, nhiều bệnh nhân không có người nhà ở lại chăm sóc nên khó tránh khỏi những lúc tâm trạng buồn bã, mệt mỏi. Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hy vọng rằng, món quà nhân ngày Quốc tế Người cao tuổi sẽ không chỉ giúp người bệnh bồi bổ sức khỏe mà còn mang tới liều thuốc tinh thần, niềm vui sống, tiếp thêm nghị lực để các bác kiên cường chiến đấu với bệnh tật và kéo dài tuổi thọ hơn nữa.

Share: