Slogan

TẬP HUẤN CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO nCoV

Nhằm cập nhật thông tin và kiến thức trong công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra, chiều ngày 6/2/2020, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tổ chức buổi Tập huấn về công tác phân loại, xử trí đối với bệnh nhân, người nhà người bệnh đến khám và điều trị tại bệnh viện. Tham gia buổi tập huấn có 160 bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên hành chính.


Tại buổi tập huấn, TS. Nguyễn Mạnh Trường – Trưởng phòng Đào tạo – Viện Đào tạo và nghiên cứu bệnh nhiệt đới – Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương đã chia sẻ những thông tin hữu ích về các triệu chứng, diễn biến của bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm nCoV, các xét nghiệm và cách chẩn đoán, phân loại ca bệnh.

Các học viên tham gia buổi tập huấn còn được cung cấp kiến thức về phương pháp điều trị bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra cũng như các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm.

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã và đang tích cực triển khai đồng loạt các biện pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm nCoV như: thực hiện khử khuẩn, tiệt trùng, vệ sinh bệnh viện; trang bị dung dịch sát khuẩn tay tại tất cả các khu vực trong bệnh viện; tiến hành sàng lọc đối với tất cả người bệnh, người thân, khách đến bệnh viện; tuyên truyền các khuyến cáo của Bộ Y tế về phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do nhiễm nCoV...

Share: