Slogan

THÔNG BÁO: LỊCH KHÁM CHỮA BỆNH MỚI TẠI KHU KHÁM BỆNH THEO YÊU CẦU - BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và đáp ứng nhu cầu khám, tầm soát bệnh lý ung thư của người dân ngày càng tăng lên, từ ngày 05/08/2019, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tổ chức khám từ 6h00 sáng các ngày trong tuần tại Khu Khám bệnh Theo yêu cầu.


Thời gian khám chữa bệnh tại Khu Khám bệnh Theo yêu cầu (tầng 1 nhà H) cụ thể như sau:

- Thứ Hai đến thứ Sáu: từ 6h00 - 17h00

- Thứ Bảy: từ 7h00 - 12h00.

Để được tư vấn, hỗ trợ và đặt lịch hẹn khám vui lòng liên hệ theo SĐT CSKH: 091.554.6116 (8h00 đến 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu).

 

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - Bệnh viện hạng I tại miền Bắc

Với 20 năm kinh nghiệm, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hiện đang là địa chỉ tin cậy của hàng triệu bệnh nhân mỗi năm. Vinh dự là một trong số những Bệnh viện đầu ngành trong chẩn đoán và điều trị ung thư, bệnh viện cũng đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý.

 

1. Đội ngũ Y Bác sĩ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội hiện đang sở hữu đội ngũ hơn 500 cán bộ, y bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết với nghề, luôn luôn học hỏi và trau dồi kiến thức để đáp ứng nhu cầu chuyên môn và sự tin tưởng của người bệnh.  

 

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế

Bệnh viện đã và đang được đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng khang trang và thân thiện để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng tăng của người dân. Trang thiết bị bệnh viện được đầu tư bài bản và khép kín, bao gồm các thiết bị công nghệ cao đặc biệt như: Máy chụp mạch DSA, máy chụp cắt lớp vi tính CT 64, CT 128, máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy gia tốc tuyến tính Linac 6MV/IMRT, 6/15MV, máy xạ hình SPECT và máy chụp PET/CT…

 

3. Đã cứu sống hàng triệu bệnh nhân ung thư

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội tự hào ngày càng được nhiều người bệnh lựa chọn, gửi trọn niềm tin trong cuộc chiến cam go với căn bệnh hiểm nghèo. Bệnh viện cũng đã cứu sống hàng triệu bệnh nhân ung thư, giúp lấy lại niềm tin và hy vọng cho hàng triệu bệnh nhân đang trong quá trình điều trị.

 

Bệnh viện luôn chú trọng nâng cao thái độ phục vụ người bệnh, giáo dục cán bộ mang yêu thương đến với những người đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư. Với triết lý, hành động và sự đồng lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên, Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội sẽ là địa chỉ tin cậy, là nơi gửi gắm niềm tin và hy vọng của những người bệnh ung thư trên cả nước.

Vũ Hương

ĐV QLCL-CTXH

Share: