Slogan

TIẾP NHẬN HỌC VIÊN HỌC TẬP TẠI BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI

     Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội thông báo kế hoạch tiếp nhận học viên sau đại học, học viên Xác nhận thực hành, học viên học tập nâng cao tay nghề đến học tập tại Bệnh viện, cụ thể như sau:
     1. Từ ngày 01/11/2021, Bệnh viện sẽ tiếp nhận các học viên sau đại học, học viên Xác nhận thực hành, học viên học tập nâng cao tay nghề đến học tập tại bệnh viện.
     2. Các học viên khi đến Bệnh viện học tập cần đảm bảo các yêu cầu sau:
- 100% học viên đến học tập tại Bệnh viện có xét nghiệm COVID-19 âm tính có giá trị trong vòng 72 giờ và thực hiện xét nghiệm định kỳ 07 ngày/lần.
- Cam kết chấp hành nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh của Bộ y tế và Bệnh viện.
- Trong thời gian học tập tại bệnh viện các học viên hạn chế tối đa di chuyển ra khỏi thành phố Hà Nội và di chuyển giữa các khoa phòng trong bệnh viện.
- Khi có triệu chứng bất thường (ho, sốt, khó thở..) hoặc có tiếp xúc trực tiếp/gián tiếp với người nhiễm bệnh; người có nguy cơ nhiễm bệnh Covid-19 phải thông báo ngay cho cán bộ phụ trách đào tạo và phòng Chỉ đạo tuyến theo SĐT: 024.7100.2828, số máy lẻ: 2504 hoặc SĐT: 0986 430 933.
     3. Cán bộ phụ trách đào tạo của các đơn vị chịu trách nhiệm đảm bảo các học viên thực hiện quy định phòng chống dịch bệnh trong suốt quá trình học tập tại Bệnh viện, tránh đi vào những vùng có nguy cơ cao.
     Khi tới thực hành tại Bệnh viện, yêu cầu liên hệ phòng Chỉ đạo tuyến trước 01 tuần để được sắp xếp, bố trí cho phù hợp với tình hình của Bệnh viện.
     Đề nghị lãnh đạo các cơ sở y tế, các cơ sở đào tạo phổ biến nội dung trên tới học viên của đơn vị và đôn đốc nghiêm túc thực hiện.
     Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý đơn vị
     Công văn chi tiết:
 Tiếp nhận học viên học tập tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội
Share: