Slogan

TỪ 20/9/2021, NGƯỜI BỆNH ĐẾN KHÁM VUI LÒNG ĐẶT LỊCH TRƯỚC VÀ CÓ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM COVID-19 ÂM TÍNH

Trước diễn biến của dịch bệnh COVID-19, tiếp tục thực hiện công tác phòng, chống dịch, từ ngày 20/09/2021, người bệnh đến khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cần đảm bảo các điều kiện sau:

1. Có kết quả xét nghiệm COVID-19 âm tính (giá trị trong 72 giờ tính từ thời điểm lấy mẫu)
2. Có tin nhắn xác nhận đã đặt lịch hẹn khám và đến viện đúng giờ đã hẹn

Các số điện thoại nhận đặt lịch hẹn khám của bệnh viện:
- 1900 1070
- 0915 546 116

Thời gian tiếp nhận đặt lịch hẹn: Từ 8h00 – 16h00 thứ Hai – Chủ Nhật hàng tuần

Khi đến viện, người bệnh xuất trình tin nhắn xác nhận và kết quả xét nghiệm COVID-19 của mình và người nhà (trong trường hợp cần phải có người nhà đi cùng) tại khu vực kiểm soát cổng bệnh viện.

Người bệnh không đảm bảo đủ các điều kiện trên, tùy tình hình thực tế bệnh viện xin phép có thể không tiếp nhận trừ trường hợp cấp cứu.

Kính mong quý người bệnh thông cảm và phối hợp với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch COVID-19!

Trân trọng!