Slogan

TỪ 29/7, 100% NGƯỜI BỆNH ĐẾN KHÁM CẦN ĐẶT LỊCH TRƯỚC VÀ CÓ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM RT-PCR ÂM TÍNH

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo công tác phòng chống dịch, từ ngày 29/07/2021, 100% người bệnh đến khám tại Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội cần đảm bảo các điều kiện sau:

1. Có kết quả xét nghiệm RT-PCR Âm tính (giá trị trong 72 giờ tính từ thời điểm lấy mẫu)

2. Có tin nhắn xác nhận đã đặt lịch hẹn khám.

Các số điện thoại nhận đặt lịch hẹn khám của bệnh viện:

- 1900 1070

- 0915 546 116

Thời gian tiếp nhận đặt lịch hẹn: Từ 8h00 – 16h00 thứ Hai – thứ Sáu hàng tuần

Khi đến viện, người bệnh xuất trình tin nhắn xác nhận và kết quả xét nghiệm RT-PCR của mình và người nhà (nếu cần người nhà đi cùng vào viện) tại khu vực kiểm soát cổng bệnh viện.

Người bệnh không đảm bảo đủ các điều kiện trên, tùy tình hình thực tế bệnh viện xin phép có thể không tiếp nhận trừ trường hợp cấp cứu.

Kính mong quý người bệnh thông cảm và phối hợp với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch COVID-19!

Trân trọng!