Trong các phần thi của mình, đội thi Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã nhấn mạnh về tầm quan trọng của VSATTP nói riêng và dinh dưỡng nói chung với sức khỏe con người, đặc biệt là với người bệnh ung thư, đồng thời lồng ghép tuyên truyền nâng cao nhận thức về phòng chống dịch COVID-19.
Nhờ hoàn thành xuất sắc các phần thi với nội dung đúng trọng tâm, phần thể hiện phong phú, hấp dẫn, được chuẩn bị kĩ lưỡng, đội thi của Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội đã đạt giải Nhì chung cuộc.
Tại bệnh viện Ung Bướu Hà Nội, công tác đảm bảo VSATTP luôn được chú trọng. Khoa Dinh dưỡng - Tiết chế phối hợp chặt chẽ, thường xuyên giám sát các hoạt động tại nhà ăn khách và nhà ăn nhân viên. Thực phẩm tại nhà ăn luôn phải đảm bảo nguồn gốc xuất xứ và chất lượng VSATTP. Bên cạnh đó, các khâu chế biến, vệ sinh cũng được thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn. Trong đợt cao điểm dịch COVID-19, bệnh viện đã hỗ trợ kinh phí suất ăn cho 100% người bệnh và người thân.