BỆNH VIỆN UNG BƯỚU HÀ NỘI TRIỂN KHAI PHÒNG TƯ VẤN DINH DƯỠNG

Với mục tiêu nâng cao hiệu quả điều trị, giảm các tác dụng không mong muốn trong quá trình điều trị ung thư đồng thời nâng cao nhận thức của người bệnh về dinh dưỡng, bệnh viện Ung Bướu Hà Nội triển khai phòng Tư vấn dinh dưỡng tại khoa Khám bệnh cho người bệnh đến khám ngoại trú từ thứ 3 ngày 10/09/2024.

Phòng khám dinh dưỡng sẽ phục vụ tư vấn dinh dưỡng cho những trường hợp sau:
  • Bệnh nhân có biểu hiện sụt cân, chán ăn, buồn nôn hay thay đổi khẩu phần ăn trong quá trình khám và điều trị
  • Các trường hợp người bệnh mới phát hiện bệnh, cần dự phòng dinh dưỡng, tăng thể trạng sức khỏe trước khi vào điều trị
  • Bệnh nhân đến khám bệnh tại Khoa khám bệnh, Khoa khám bệnh Theo yêu cầu có nhu cầu tư vấn dinh dưỡng theo yêu cầu.
Thời gian làm việc: Từ 8h00 đến 17h00 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Địa điểm: Phòng 214 tầng 2 nhà A Khoa Khám bệnh

Tại đây, các bác sĩ và dinh dưỡng viên sẽ đánh giá tình trạng dinh dưỡng của người bệnh, đưa ra chẩn đoán và tư vấn chế độ ăn phù hợp cho thể trạng của từng người bệnh.